Về chúng tôi

Giới thiệu

Website chiasedaophat.com ra đời với mục đích đúng như cái tên của nó là chia sẻ những tinh tuý của đạo Phật đến với mọi người.

Lịch sử hình thành và phát triển

Website chiasedaophat.com được thành lập vào tháng 6 năm 2020.

Tính đến năm 2022 trải qua một thời gian hình thành và phát triển, chỉ tính thông qua công cụ tìm kiếm Google chúng tôi đã nhận được hàng trăm ngàn lượt truy cập website, đã tiếp cận với những người Việt đang sinh sống tại trên 65 quốc gia trên toàn thế giới. Những bài viết trên website hiện nay trung bình mỗi tháng thông qua kênh tìm kiếm Google đã tiếp cận được với hàng chục ngàn người Việt trên toàn thế giới chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển website hơn nữa trong thời gian tới.

Sứ mệnh

Như các bạn đã biết, đạo Phật đã được hình thành và truyền bá rộng rãi hàng ngàn năm qua. Những triết lý nhà Phật cho tới ngày nay vẫn giữ nguyên giá trị giúp cho con người sống tốt hơn, tránh được những phiền não, khổ đau. Quan trọng hơn đạo Phật còn giúp con người phát triển về trí tuệ, đạo đức, sống một cuộc đời có ý nghĩa. Đến với đạo Phật, bạn có thể trả lời được hầu hết mọi câu hỏi về cuộc sống, con người, vũ trụ,…

Sứ mệnh của chúng tôi là mong góp một phần công sức nhỏ bé để giúp đạo Phật được lan toả rộng rãi hơn đến với mọi người Việt trên toàn thế giới thông qua mạng internet. Mục tiêu trong năm 2022 của chúng tôi là sẽ phát triển website đạt ngưỡng 1 triệu lượt truy cập chỉ tính qua kênh tìm kiếm Google.

Nội dung của chúng tôi

Nội dung trên website của chúng tôi chủ yếu là những gì liên quan đến đạo Phật mà mọi người quan tâm. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ để tìm kiếm những chủ đề mà nhiều người đang quan tâm. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và lựa chọn những chủ đề tiềm năng nhất có thể tiếp cận được với bạn đọc. Bước tiếp theo là tìm hiểu, nghiên cứu nội dung liên quan đến chủ đề đó thông qua:

  • Internet từ các website chính thống, uy tín có nội dung đáng tin cậy.
  • Các mạng xã hội facebook, youtube,… từ các kênh uy tín.
  • Kinh sách, báo, tạp chí,… chính thống.
  • Chia sẻ trực tiếp từ các thầy sư, người có kiến thức tìm hiểu lâu năm về đạo Phật, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng.
  • Kiến thức bản thân.

Từ đó, thông qua ngôn ngữ bản thân xây dựng nội dung chuyển thành các bài viết xúc tích, dễ hiểu và đăng tải lên website.

Về tác giả

Tác giả của những bài viết trên website chiasedaophat.com là những người yêu thích viết lách đang trong quá trình tìm hiểu về đạo phật và muốn lan tỏa những kiến thức hữu ích đến với cộng đồng.

Chúng tôi có thu phí từ người sử dụng nội dung không?

Không. Mọi thông tin chia sẻ trên website là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào cho chúng tôi.

Bạn có thể chia sẻ link hoặc nội dung trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khi copy nội dung, bạn hãy vui lòng để lại nguồn.

Nội dung quảng cáo

Để có kinh phí duy trì và phát triển website trong quá trình truy cập các trang của chúng tôi, bạn có thể thấy các quảng cáo tự động của Google adsense xuất hiện. Rất xin lỗi nếu như những quảng cáo này làm phiền bạn!

Liên hệ

Địa chỉ: Tòa S901, Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: chiasedaophat.com@gmail.com